wigroup

Nâng cấp khả năng

đọc hiểu & phân tích

dữ liệu tài chính

Các khóa học giúp ứng dụng dữ liệu vào việc phân tích kinh tế vĩ mô, tài chính doanh nghiệp và đầu tư kinh doanh.

Các khoá học của Wi

Đọc hiểu và Phân tích dữ liệu vĩ mô tiền tệ

21/11/2023

Đọc hiểu và Phân tích dữ liệu vĩ mô tiền tệ

Nắm bắt dòng tiền dịch chuyển giữa các kênh đầu tư để ứng dụng đầu tư tài chính hiệu quả

Khoá học dự kiến mở lớp

Khóa họcKhai giảngLịch họcThời gianHọc phíĐăng ký

Đọc hiểu và Phân tích dữ liệu vĩ mô tiền tệ

21/11/2023

Thứ 3 & Thứ 6

19:30

8,900,000

Đăng ký

Đội ngũ giảng viên của Wi

Hội đồng quản trị của WiGroup đều là những thành viên đã có nhiều năm kinh nghiệm nắm giữ những vị trí quan trọng lĩnh vực tài chính, chứng khoán và công nghệ tại Việt Nam.
Trần Ngọc Báu

Trần Ngọc Báu

CEO & Thành viên HĐQT WigroupÔng Báu là một chuyên gia có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, phân tích, đào tạo và quản lý tài sản tại các công ty chứng khoán và tổ chức đầu tư tài chính hàng đầu như CTCP Chứng khoán Hồ Chí Minh, CTCP Chứng khoán Bản Việt, và NAKA Group. Ông tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Kinh Tế Luật - ĐHQGTPHCM và được biết đến với vai trò tiên phong trong việc ứng dụng trực quan hoá dữ liệu tài chính tại Việt Nam.
Lê Hoài Ân

Lê Hoài Ân

Founder IFSSÔng Ân là chuyên gia đào tạo với hơn 12 năm kinh nghiệm cho các doanh nghiệp và các Hội sở và chi nhánh ngân hàng thương mại liên quan đến vấn đề phân tích tài chính, quản lý kinh doanh, số hóa hoạt động và xây dựng hệ thống quản trị dữ liệu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ông rất quan tâm đến việc đào tạo chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự nhằm nâng cao năng suất lao động, đặc biệt là áp dụng dữ liệu phân tích và ứng dụng AI. Ông tốt nghiệp thạc sĩ Đại học Tây Bắc Thụy Sĩ, là thành viên của Hiệp hội CFA toàn cầu và cũng là tác giả của nhiều đầu sách về nền kinh tế và thị trường chứng khoán ở Việt Nam.
Form Contact
Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký nhận tư vấn ngay!

Họ và tên
*
Địa chỉ Email
*
Số điện thoại
*
Ghi chú