Rút ngắn thời gian phân tích
Nâng cao hiệu quả đầu tư

Cách Wichart trợ giúp bạn

Wichart sẽ tổng hợp dữ liệu từ thời điểm đại chúng cho đến hiện tại của gần 1700 doanh nghiệp trên 3 sàn chứng khoán và sau đó trực quan dữ liệu thành những biểu đồ, bảng biểu và bộ lọc tùy biến thông minh theo nhu cầu từng User.
Trang cá nhân
Biểu đồ
Bộ lọc
Tài chính

Liên hệ

Rút ngắn tối đa thời gian phân tích doanh nghiệp của bạn là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. Nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng hay cần trợ giúp về bất cứ vấn đề gì, hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Đội ngũ hỗ trợ 24/7 của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn và đảm bảo dịch vụ của chúng tôi luôn vận hành tốt nhất.

Đừng ngần ngại, hãy gọi chúng tôi:

0862040439

Trợ giúp phần mềm

Bạn có bất cứ yêu cầu trợ giúp nào về hướng dẫn sử dụng, lỗi phát sinh hay nâng cấp tính năng hãy gửi Mail đến chúng tôi.

[email protected]

Trợ giúp đào tạo

Công ty hay đội nhóm của bạn có nhu cầu đào tạo riêng về cách tùy biến và sử dụng WiChart hiệu quả nhất hãy gửi Mail đến chúng tôi .

[email protected]

Hợp tác kinh doanh

Bạn có nhu cầu hợp tác cùng WiChart để mở rộng mạng lưới kinh doanh hoặc tìm kiếm thêm cơ hội xin liên hệ với chung tôi qua Mail.

[email protected]


Rút ngắn tối đa thời gian phân tích

Chúng tôi tin rằng WiChart là công cụ hiệu quả nhất giúp tối thiểu hóa thời gian nghiên cứu của bạn. Sự thông minh cùng với các tính năng vượt trội sẽ thuyết phục bạn sử dụng WiChart trên con đường đầu tư của mình.